Top con quay fidget spinner tốt nhất thế giới hiện nay

Cũng với thiết kế quy 2 tầng với tổng cộng 4 trục quay, và đa màu sắc nhờ được chế tạo từ nhựa siêu bền sẽ đáp ứng được sở thích của nhiều dân chơi con quay .

EWR Spinner Fidget Toy

Con quay được bán chạy nhất trên Amazon này có thiết kế với vòng bi bằng gốm và 3 cánh bằng thép chống gỉ, điểm đặc biệt chính là khả năng quay siêu lâu với thời gian 1-3 phút/lần quay cánh.

Giá: 25$

TYZEST Spinner Fidget EDC

TYZEST Spinner Fidget EDC

Đây là con quay được CNC bình chọn là con quay spinner tốt nhất, với thiết kế khối thép chống gỉ đồng nhất, cùng vòng bi gốm tạo cho con quay có được khả năng quay trơn chu kéo dài thời gian quay mỗi lần vài phút.

Giá: 30$

ICTOREM Metal Hand Spinner

ICTOREM Metal Hand Spinner

Thiết kế 3D tạo ra một khối spinner tinh tế nhưng cũng rất nhỏ gọn, ICTOREM Metal Hand Spinner được chế tạo với sự kết hợp giữa đồng và bạc càng tạo nên sự sang trọng của chiếc hand spinner này.

Giá: 20$

Hand Spinner Warped

Hand Spinner Warped

Không nghi ngờ gì, chắc hẳn với thiết kế có 1 – 0 – 2 này của con quay Hand Spinner Warped đã khiến người dùng đã mắt. Đồng thời thiết kế này cũng được đánh giá cao bởi khả năng duy trì thời gian quay lâu nhất có thể.

Giá: 11$

Axle by Destroyer Brands

Axle by Destroyer Brands

Thiết kế độc nhất vô nhị của con quay spinner Axle by Destroyer Brands với kiến trúc 2 tầng quay (trục chính và ở mỗi cánh quay) sẽ tạo ra những hiệu ứng không thể chất hơn.

Giá: 30$

Batman Hand Spinner

Batman Hand Spinner

Nếu bạn là fan của Người Dơi Batman thì chắc chắn Batman Hand Spinner sẽ là một trong những fidget spinner không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn. Lấy cảm hứng từ Batarang của Người Dơi, chiếc Batman Hand Spinner sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi.

The Triplex Hand Spinner

The Triplex

Cũng với thiết kế quy 2 tầng với tổng cộng 4 trục quay, và đa màu sắc nhờ được chế tạo từ nhựa siêu bền sẽ đáp ứng được sở thích của nhiều dân chơi con quay fidget spinner.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *