Hướng dẫn những cách chơi cơ bản của con quay fidget spinner

Sưu tầm các con quay hand spinner tinh xảo, cao cấp là thú vui của nhiều dân chơi

Xoay con quay fidget spinner trên tay
spinner

cho fidget spinner trên một tay và quay là cách chơi cơ bản nhất

Đây là cách chơi hand spinner cơ bản và đúng bản chất nhất. Chỉ việc cầm fidget spinner trên tay, dùng ngón tay búng và xoay theo ý thích. Tuy đơn giản nhưng việc xoay con quay spinner sẽ làm tăng hiệu suất trí não, giải tỏa căng thẳng rất tốt, và người chơi chỉ sử dụng đến 1 spinner duy nhất.

Chơi hand spinner trên mặt phẳng và tính thời gian


quay spinner và tính thời gian thi đấu

Một trong những thú vui của dân chơi fidget spinner là đọ thời gian xoay với nhau. Một chiếc fidget spinner tốt có thể xoay từ 3 – 5 phút, thậm chí là 8 – 10 phút nếu được tối ưu thiết kế. Nhìn chung, đa số fidget spinner chất lượng cao đều có thời gian xoay khá lâu nhờ nhẹ gọn và thiết kế vòng bi tối ưu giúp vòng quay trơn tru nhất có thể.

Bên cạnh việc quay đơn 1 con quay hand spinner, người chơi còn ghép nhiều spinner cùng loại để cùng quay, việc ghép được càng nhiều con quay, và thơi gian quay càng nhiều thì người đó chiến thắng.

Biểu diễn kỹ thuật con quay spinner
cách chơi spinner

Biểu diễn spinner với các loại đèn led đầy màu sắc

Với mỗi trò chơi đều có những cao thủ, và hand spinner cũng không ngoại lệ. Những tay chơi spinner chuyên nghiệp có rất nhiều các thao tác sử dụng con quay thần kỳ này như tung hứng spinner, xoau con quay trên một đầu ngón tay hoặc luân chuyển giữa 2 tay…

Bên cạnh đó, người chơi tùy từng cấu tạo và chất liệu của con quay fidget spinner khác nhau (con quay có đèn led màu, con quay có thêm nhạc..) do đó, việc cho fidget spinner quay dưới nắng vào quay camera up lên facebook “sống ảo” cũng là một trong những phong trào.

Sưu tầm con quay fidget spinner
cách chơi spinner

Sưu tầm các con quay hand spinner tinh xảo, cao cấp là thú vui của nhiều dân chơi

Đối với những dòng spinner cao cấp, với thiết kế tinh xảo và từ những chất liệu quý hiếm…nó không đơn giản chỉ là đồ chơi mà còn là thứ đồ vật để trang trí, và rất nhiều dân chơi spinner chuyên nghiệp sưu tầm những chiếc fidget spinner cao cấp để tạo bộ sưu tầm cho riêng mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *