Công dụng cực bất ngờ của con quay spinner

Đối với những người mắc chứng tăng động và thiếu bình tĩnh khi phải đối mặt với áp lực cao, những vòng quay Spinner sẽ giúp lấy lại cân bằng và giúp họ cảm thấy bình tĩnh hơn.
Thế nào là Spinner?
Spinner là một dạng biến thể của đồ chơi fidget. Spinner có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng chúng có chung một đặc điểm là nhỏ gọn. Sự nhỏ gọn trong thiết kế giúp bạn có thể dễ dàng mang theo một hoặc nhiều chiếc Spinner đến bất cứ đâu mà bạn muốn.

Spinner được làm bằng nhựa hoặc kim loại, gồm có 2 hoặc 3 đến 4 cánh. Spinner được cấu tạo khá đơn giản với 3 bộ phẩn: cánh, nút và vòng bi.
Những
Ngoài tác dụng giải trí, Spinner có nhiều công dụng vô cùng hữu ích nên được giới nghiên cứu khuyến cáo tiêu dùng.
Về cơ bản, khi nghiên cứu chế tạo con quay Spinner, giới nghiên cứu theo đuổi công dụng chủ yếu nhất là giúp giảm thiểu và dần loại bỏ hoàn toàn những thói quen xấu như: gõ tay xuống mặt bàn, rung chân, gõ bút, quay bút, cắn móng tay,… và cả hút thuốc. Nếu bạn là nhân viên văn phòng muốn thư giãn một chút trong giờ giải lao hoặc muốn giảm stress, con quay Spinner sẽ là một món đồ chơi vô cùng hiệu quả.
Theo những nghiên cứu gần đây nhất, việc xoay Spinner và nhìn những cánh Spinner xoay tròn có thể giúp giảm thiểu căng thẳng thần kinh cực kỳ hiệu quả. Đối với những người mắc chứng tăng động và thiếu bình tĩnh khi phải đối mặt với áp lực cao, những vòng quay Spinner sẽ giúp lấy lại cân bằng và giúp họ cảm thấy bình tĩnh hơn.

Đợc chính là làm vật trang sức. Bạn có thể đính chiếc Spinner yêu dấu vào ngực áo, hay dùng làm mặt dây đeo cho vòng cổ, cũng có thể biến tấu thành mặt của vòng đeo tay. Việc dùng Spinner làm trang sức cũng là một trào lưu mới. Giờ đây, chiếc Spinner sẽ luôn theo sát bạn, vừa giúp bạn giải stress hiệu quả, vừa khiến bạn trông ngầu hơn, cá tính hơn, phong cách hơn ở mọi lúc mọi nơi.
Trên đây là một vài hiểu biết về công dụng của con quay Spinner dành cho những bạn có đam mê và muốn bắt đầu theo đuổi trò chơi này

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *