Con quay Fidget Spinner là gì? Chơi Spinner có tác dụng gì?

Ngoài ra, với một loạt các thiết kế tinh tế từ kim loại quý, Spinner nhanh chóng trở thành phong trào sưu tập .
?
Spinner hay con quay Spinner, hoặc Fidget Spinner … chỉ là đồ chơi nhỏ mà bạn có thể mang theo hàng ngày để quay và có thể giúp giảm căng thẳng và bồn chồn cho người chơi.

Ý tưởng cơ bản về sử dụng con quay spinner là khi bạn sử dụng thường xuyên, bạn có thể giảm thiểu những thói quen xấu như cắn móng tay, ngoái mũi hoặc hút thuốc lá. Thay vì xoay bút, cắn móng tay, hay gõ bàn tay xuống bàn, bạn có thể sử dụng hand Spinner để cảm thấy bình tĩnh hơn. Nhiều người đã có thể từ bỏ những thói quen xấu sau khi sử dụng con quay.

Cấu tạo của Fidget Spinner là gì?

Về cơ bản, cấu tạo của một con quay spinner bao gồm chỉ có ba phần: cánh, vòng bi và nút.

Cánh là một phần bao quanh và nhận lực từ ngón tay để xoay, đó là phần phức tạp nhất để thiết kế và thao tác. Thường được làm bằng kim loại hoặc vật liệu nhựa đặc biệt. Tùy thuộc vào loại Spinnner, số lượng cánh có thể khác nhau, nhưng có hai hoặc ba cánh trên một Fidget Spinner.

– Vòng bi là liên kết giữa nút và cánh, giúp cánh có thể quay quanh nút. Vòng bi có nhiều kích cỡ khác nhau, có kích cỡ và chất lượng khác nhau. Một vòng bi tốt sẽ giúp con quay hoạt động trơn tru và lâu hơn.

– Nút là một vật để cố định trục giữa của con quay spinner, người sử dụng sẽ giữ nút này và xoay cánh. Nút có thể được lấy ra từ vòng bi như minh họa ở trên.

Làm thế nào để chơi Fidget Spinner? và ?

Chơi Spinner đơn giản, người chơi chỉ cần giữ nút con quay, sau đó dùng ngón tay hất cánh của spinner quay theo chiều mà mình muốn, và làm sao để con quay có thể quay càng lâu càng tốt. Ngoài ra, người chơi thường tăng độ khó bằng cách sử dụng các trick khác nhau để chơi như: chuyển con quay qua lại giữa hai tay, tung hứng con quay, đặt con quay lên bàn…..

Tác dụng của việc chơi spinner là giảm căng thẳng, giảm bớt những thói quen xấu như ngoái mũi, cắn móng tay, gõ xuống bàn … giúp người chơi bình tĩnh lại trong những tình huống căng thẳng. Đối với trẻ em, trò chơi này giúp tăng cường tập trung, và sự kiên trì của trẻ.

Spinner đã nhanh chóng trở nên phổ biến với những người có rối loạn chứng Hyperactivity Attention Deficit (ADHD). Họ cảm thấy bình tĩnh hơn sau khi sử dụng con quay spinner.

Ngoài ra, với một loạt các thiết kế tinh tế từ kim loại quý, Spinner nhanh chóng trở thành phong trào sưu tập con quay spinner.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *