4 cách chơi con quay thường thấy

Tuy nhiên, đa số các loại con quay Spinner đẹp và chất lượng đều có tốc độ xoay trung bình, vì các Spinner này thường nhỏ gọn và nhẹ.

Cách 1 xoay trên tay: Đây là cách chơi cơ bản nhất, cầm Spinner trên tay, dùng ngón tay búng và xoay Spinner theo ý thích của bạn. Động tác đơn giản nhưng nó sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong công việc và học tập, giải tỏa căng thẳng, lo lắng rất tốt.
Xoay ngoài nắng kết hợp dùng điện thoại quay
Cách 2 xoay Spinner ngoài nắng và dùng điện thoại quay lại: Khi kết hợp 2 điều này lại sẽ tạo nên các hiệu ứng hình ảnh kỳ ảo rất đẹp mắt. Do camera điện thoại không bắt kịp tốc độ quay của Spinner, nên có thể tạo ra những hình ảnh bị méo mó hay ảo ảnh
Xoay và tính thời gian
Cách 3 xoay và tính thời gian: Đua thời gian xoay giữa các Spinner là một điều thú vị của người chơi Spinner. Một con quay Spinner tốt có thể xoay 3 – 5 phút. Tuy nhiên, đa số các loại con quay Spinner đẹp và chất lượng đều có tốc độ xoay trung bình, vì các Spinner này thường nhỏ gọn và nhẹ.

Cách 4 xoay và thực hiện các mẹo: người chơi Spinner lâu sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm và xoay Spinner trở nên độc đáo hơn, từ đó hình thành các kỹ thuật chơi Spinner hay còn gọi là các “trick”. Ví dụ như chuyền Spinner qua lại giữa 2 tay, xoay Spinner trên đầu ngón tay, tung hứng Spinner…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *